Túi xốp bong bóng

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)


Ngày bé tôi thường nghịch những chiếc túi xốp bong bóng, dùng ngón tay bóp vào các bong bóng hơi khiến nó nổ tanh tách nghe rất vui tai. Chính vì thế túi xốp bong bóng dùng để đóng gói các sản phẩm cần được bảo vệ bề mặt, sản phẩm dễ vỡ, dễ chày xước như đồ gốm, pha lê, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, đồ nội thất, cho các thành phần điện tử, điều khiển, mạch. Ngành công nghiệp ô tô, điều hòa không khí và các mặt hàng điện tử, cho các bộ phận phức tạp nhỏ, công tắc, điện trở, chất bán dẫn, tụ điện, rơle và các mặt hàng bán lẻ trọng lượng nhẹ.

Sản phẩm được cấu tạo bởi các nhựa xốp chứa túi khí làm giảm va đạp, không ẩm mốc, độ đàn hồi tốt, chất chống sốc và chống ăn mòn. Trợ thủ đắc lực trong vận chuyển hàng.

Sản xuất Túi xốp bong bóng

Đặt mua túi xốp bong bóng ở đâu Hà Nội

Công ty Quang Minh plastic chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu cách nhiệt túi khí, các loại màng xốp PE Foam, màng giảm chấn (xốp hơi bong bóng, xốp khí), túi xốp PE Foam, màng xốp Foam chống tĩnh điện, túi xốp hơi làm nguyên liệu đóng gói cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ…. Quang Minh luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, đúng quy cách.

Chúng tôi sản xuất xốp hơi bong bóng có độ dày, màu sắc, kích cỡ theo yêu cầu của khách, với giá thành cạnh tranh- giá nhập tận xưởng và chất lượng tốt nhất. Nhân viên giao hàng chúng tôi đảm bảo giao hàng tới cơ sở của bạn trong khung thời gian đã cam kết.

Khách hàng muốn nhận được bảng giá chi tiết, xin cho chúng tôi biết kích thước, độ dày và chất liệu sản phẩm là gì? Chúng tôi sẽ báo gửi bảng báo giá cho bạn sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi kèm mẫu sản phẩm đến tận nơi cho bạn khi bạn có yêu cầu cần xem mẫu. 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được gặp chuyên viên tư vấn tốt nhất!

Tư vấn bán hàng: Ms Lê Thanh

Hotline: 0975 155 547

 

Các sản phẩm liên quan

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 

 

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUANG MINH

 

© 2015-2023 - tuidonggoi.com. All rights reserved

Thiết kế bởi donet.vn

 

Đang xử lý...