Dây truyền sản xuất túi ni lông
Dây truyền sản xuất túi ni lông

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi ni lông PE, PP, HDPE, màng PE, màng PVC, túi zipper ( túi vuốt mép, túi miết), dây rút nhựa(dây thít nhựa, dây lạt nhựa), dây đai, khóa dây đai.... Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất, giao hàng nhanh đến mọi khách hàng trên toàn quốc! Cá nhân, đơn vị, nào có nhu cầu đặt mua các mặt hàng của công ty hoặc làm đại lý phân phối cho công ty xin mời liên hệ:

Tư vấn bán hàng : Lê Loan (Ms)

HOTLINE 0988. 486. 313

Zalo 0988. 486. 313 

Email:chauloanplastic@gmail.com

 

Túi Ni Lông

Quang Minh Plastic chuyên sản xuất, cung cấp, bán túi ni lông giá rẻ 

Hiện nay, túi ni lông được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, bởi sự tiện lợi, gọn, với giá rất rẻ. Hàng ngày chúng ta thường sử dụng chúng vào rất nhiều việc: đựng thực phẩm, đựng đồ ... Do đó, túi ni lông không thể thiếu trong mỗi gia đình, tại các chợ, cửa hàng...

Quang Minh Plastic đã nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, nên đầu tư dây truyền chuyên sản xuất túi ni lông, túi ni lông tự hủy sinh học, túi ni lông thân thiện môi trường..... Các sản phẩm túi ni lông tại công ty chúng tôi đã được bộ tài nguyên môi trường cấp chứng nhận sản phẩm "túi ni lông thân thiện môi trường " với mã số SP 09.2013 và có nhiều chứng nhận tự phân hủy trong và ngoài nước. Các dạng túi quai xách siêu thị (t-shirt bag), dạng đục lỗ (die cut bag), dạng cuộn đựng thực phẩm hay túi ni lông đựng rác (roll bag)... đều có đủ chứng nhận vệ sinh an toàn khi chứa đựng thực phẩm do trung tâm 3 kiểm nghiệm.

Ngoài việc chọn mua, người tiêu dùng cũng cần hiểu rằng: túi ni lông thông thường hoặc tự phân hủy sinh học dù là loại không hoặc ít độc, xong không nên dùng để bọc, đựng các thực phẩm nóng (canh, cháo…) tránh để các chất phụ gia ở túi hòa tan vào thức ăn. Vậy nên, việc sử dụng chúng một cách an toàn và khoa học sẽ góp phần giúp cho môi trường ngày một xanh sạch đẹp, không bị ô nhiễm bởi rác thải nilon. Mặc dù đây là sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích, xong các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng không nên quá phụ thuộc mà sử dụng một cách tràn lan hay không đúng cách. Hãy tự cân nhắc để bảo vệ sức khỏe từ việc thay đổi thói quen dùng túi ni lông thông thường bằng các sẩn phẩm túi ni lông tự hủy sinh học an toàn thay thế. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT QUANG MINH

Địa chỉ : Khu CN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0975.155.547 ( Ms . Thanh )

Zalo 0975. 155. 547 

Email : lethanhplastic@gmail.com   

 

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUANG MINH

 

© 2015-2023 - tuidonggoi.com. All rights reserved

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...