Dây truyền sản xuất túi ni lông
Dây truyền sản xuất túi ni lông

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi ni lông PE, PP, HDPE, màng PE, màng PVC, túi zipper ( túi vuốt mép, túi miết), dây rút nhựa(dây thít nhựa, dây lạt nhựa), dây đai, khóa dây đai.... Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất, giao hàng nhanh đến mọi khách hàng trên toàn quốc! Cá nhân, đơn vị, nào có nhu cầu đặt mua các mặt hàng của công ty hoặc làm đại lý phân phối cho công ty xin mời liên hệ:

Tư vấn bán hàng : Lê Thanh (Ms)

HOTLINE 0975. 155. 547

Zalo 0975. 155. 547 

Email:lethanhplastic@gmail.com

 

Giới thiệu

Công Ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh là đơn vị chuyên sản xuất, và cung cấp các sản phẩm đóng gói như túi ni lông PE, PP,HDPE, túi zipper( túi vuốt mét, túi miết miệng), màng PE  (màng quấn pallet, màng chít), màng PVC, dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa), dây đai, khóa dây đai, cuộn xốp, túi xốp, tấm xốp, khay xốp các loại....

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm cộng với sự tâm huyết nhiều năm trong nghề. Các sản phẩm đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại, đa dạng về kích thước, mẫu mã... Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Với phương châm “ hài lòng của khách hàng” là thành công của công ty. Hãy đến với Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh, quý khách nhận được phục vụ tốt nhất. 

.quy trình sane xuất bao bì túi ni lông

sản phẩm túi đóng gói

 

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUANG MINH

 

© 2015-2016 - tuidonggoi.com. All rights reserved

Thiết kế bởi donet.vn

 

Đang xử lý...